MYSBOBET โทรสมัครเล่นฟรี Call Center 24 ชั่วโมง

สอน แทงกอล์ฟ เดิมพันกอล์ฟเว็บพนันออนไลน์ เล่นง่ายไม่รวยก็เล่นได้

แทงกอล์ฟ

เว็บพนันออนไลน์รับบริการเดิมพันกีฬาหลากหลายชนิดด้วยกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีให้ แทงกอล์ฟ ถือได้ว่าเป็นกีฬายอดฮิตของคนมีเงิน มักจะนิยมตีกันเพื่อสร้างสังคมทางธุรกิจหรือเล่นเพราะชื่นชอบจริงๆ และยังมีการแข่งขันระดับโลกอีกด้วย ทำให้ทางเว็บพนันเปิดโอกาสให้นักพนันได้เข้ามาร่วมสนุกกับการทายผลการแข่งขันในรายการต่างๆ จากนั้นก็ไปนั่งดูสดการแข่งขันที่มีถ่ายทอดให้รับชมกันอย่างใจจดใจจ่อ หากใครที่ไม่เคยเล่นมาก่อนก็สามารถศึกษาวิธีเล่นกฏกติกาได้ในบทความนี้

การ เดิมพันกอล์ฟ ผ่านเว็บพนันออนไลน์เป็นกีฬาชนิดหนึ่งที่เปิดให้ทายผลการแข่งขัน ซึ่งมีวิธีเล่นกอล์ฟด้วยการใช้ไม้ในการตีลูกกอล์ฟในสนามหรือการสโตรคจากแท่นตั้งไปยังหลุมต่างๆ โดนสามารถทำการสโตรคในหนึ่งครั้งหรือหลายครั้งต่อเนื่องกันก็ได้

ในแต่ละสนามจะมีรูปแบบและขนาดแตกต่างกันไป ใครที่สามารถตีลูกกอล์ฟลงหลุมจำนวนครั้งได้น้อยที่สุดก็จะสามารถเก็บคะแนนได้มากและเก็บหลุมได้มากที่สุดก็จะเป็นผู้ชนะจะเรียกกันว่าแมทซ์เพลย์แข่งขันด้วยการนับหลุมนั้นเอง สามารถดูได้จากดูกอล์ฟสดจะมีการแข่งขันหลากหลายรายการ

ทำความรู้จักกติกากอล์ฟ แทงกอล์ฟ ออนไลน์ก่อนเริ่มเล่น

  • การพนันกอล์ฟที่สมบูรณ์จะต้องเป็นออลอิน ซึ่งถ้าแทงข้างผู้เล่นที่เกิดการถอนตัวก่อนทัวร์นาเมนต์จะถือว่าเป็นผู้แพ้ในการวางเดิมพันในบิลนั้นทันที
  • กรณีที่ผลตีกอล์ฟเสมอและยังเกิดการเสนอชื่อผู้เข้าแข่งขันตั้งแต่ 3 คนขึ้นไปเพื่อให้เป็นตัวเลือกในการพนัน ทำให้อัตราการจ่ายเงินถูกหารกับจำนวนผู้เล่น
  • เมื่อทัวร์นาเมนต์เสร็จสิ้นลงอย่างเป็นทางการก่อนที่ระบุไว้ ถือว่าสมบูรณ์ แต่ถ้าการเดิมพันที่รับหลังจากการเล่นของวันที่สิ้นสุดจะถือเป็นโมฆะทันที ยกเว้นจะมีการแข่งขันต่อ
  • การแทงกอล์ฟออนไลน์เป็นโมฆะก็ต่อเมื่อมีการยกเลิกทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการ ยกเว้นบางตัวเลือกที่ได้รับการกำหนดไว้แล้ว

ขั้นตอน วิธีเล่นกอล์ฟ พนันกอล์ฟออนไลน์แบบง่ายๆดังนี้

เข้าหน้าเว็บพนันออนไลน์เพื่อล็อกอินเข้าสู่ระบบเดิมพัน ด้วยการใส่ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน

แทงกอล์ฟ

กดเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว จะพบกับหน้าหลักของเว็บพนันซึ่งมีให้เลือกเล่นมากมาย แต่เราจะเล่นพนันกีฬาให้ทำการเลือกเมนูกีฬาและเลือกชนิดกีฬาที่ต้องการเดิมพันคือ กอล์ฟ

ดูกอล์ฟสด

ประเภทการเดิมพันกติกากอล์ฟจะมีให้เลือกเดิมพันรายการวันนี้ , ตลาดที่เปิดก่อน , มิกซ์ พาร์เลย์ และผลชนะเลิศ แต่ละแบบจะแล้วแต่ทางเว็บจะเปิดรับเดิมพัน

ผลกอล์ฟ

ส่วนในตารางการเดิมพันจะมีชื่อผู้เล่นและรูปแบบให้เลือกพนันกัน ซึ่งแต่ละคู่แข่งขันจะมีราคาแตกต่างกัน จากนั้นให้เลือกราคาที่ต้องการเดิมพันโดยกดไปที่ราคาได้เลย

พนันกอล์ฟ

ใบเดิมพันจะแสดงขึ้นให้ใส่จำนวนเงินเดิมพันแทงกอล์ฟ โดยวางเงินเดิมพันขั้นต่ำ 125 บาทขึ้นไป เมื่อตรวจสอบการเดิมพันเรียบร้อยแล้วให้กด ทำรายการ เพื่อเป็นการยืนยันการแทงในรายการนี้ก็ถือเป็นขั้นอันสิ้นสุด รอดูผลกอล์ฟหลังจบการแข่งขันได้เลย

ในการเดิมพันนี้ทางเว้บเปิดให้ แทงกอล์ฟ เฉพาะแฮนดิแคพ HDP เพียงราคาเดียว ซึ่งเป็นรูปแบบการเดิมพันที่มีราคาต่อรองหากทำการทายผลถูกต้องก็จะได้รับเงินพนันกลับคืนไปตามอัตราการจ่ายที่ทางเว็บกำหนดไว้ กีฬาชนิดนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกีฬาที่นิยมแทงกันในเว็บพนันออนไลน์


นอกจากนี้ยังมีกีฬาชนิดอื่นๆที่ไดรับความนิยมไม่แพ้กันอย่าง วิธีแทงบาส ราคาแฮนดิแคพหรือต้องการศึกษาวิธีเล่นกีฬาประเภทอื่นก็สามารถเข้ามาได้ที่ www.mysbo99.com มีครบทุกการเดิมพันที่ท่านต้องการ