08-0003-1188 / 08-0003-1177

แนะนำ วิธี แทงบอลออนไลน์

ราคาบาส OE Sbo ราคา แทงบาส คู่คี่ สโบเบ็ต คืออะไร

ราคาบาส OE Sbo ราคา แทงบาส คู่คี่ สโบเบ็ต คืออะไร เดิมพันยังไง

Dec 05, 2018 / 12:06   อ่าน : 622

ราคาบาส oe คือ Sbo ราคา แทงบาส Odd Even หรือตัวเลือก พนันบาส คู่คี่ ถือเป็นตัวเลือกที่ง่ายอีกรูปแบบหนึ่งสำหรับ แทงบาสออนไลน์ สโบเบท สำหรับท่านสมาชิกที่ต้องการรู้ว่า ราคาแทงบาส รูปแบบนี้คือไร วางเดิมพันอย่างไร หรือ ทำอย่างไรถึงจะชนะเดิมพัน ทุกคำตอบที่ท่านอยากรู้ได้รวมเอาไว้ในบทความนี้หมดแล้ว

ราคา บาสเก็ตบอล คู่คี่ สโบ คืออะไร

oe คือ คู่คี่ เป็นตัวเลือกที่ง่ายที่สุดตัวเลือกหนึ่ง เนื่องจากเป็นการ เดิมพัน สกอร์รวมหลังการแข่งขัน โดยเลือกทายผลที่ออกาเป็นจำนวน คู่ หรือ คี่ เท่านั้น หากผลสกอร์รวมหลังจบการแข่งขัน จบในจำนวนที่ท่านวางเดิมพันถือว่าชนะเดิมพันทันที ไม่ว่าจำนวนสกอร์จะมากหรือน้อย แค่ตรงกับจำนวน คู่คี่ เท่านั้นเป็นพอ เมื่อจบการoeคือแข่งขันท่านสามารถ เช็คผลบาส Sbo ได้ทางเว็บ สโบเบท

  • Odd - O : เลือกทายจำนวนคี่
  • Even - E : เลือกทายจำนวนคู่

ราคาบาส oe คือ Sbo ราคา แทงบาส คู่คี่ มีขั้นตอนแทงยังไง

1. เมื่อเข้ามาถึงหน้า ทางเข้า สโบเบ็ต ขั้นตอนแรกที่ต้องทำ ท่านสมาชิกต้องoeคือทำการ ล็อคอิน ทางเว็บไซต์เสียก่อน ด้วยการใส่ ชื่อผู้ใช้ – รหัสผ่าน ที่มีอยู่ หลังจากนั้นกด เข้าระบบ หรือ Log in


2. ในหน้าหลัก Sbo ท่านสมาชิกต้องทำการ คลิก เลือกในหมวด กีฬา เมื่อตัวเลือก พนันกีฬา ทั้งหมดแสดงขึ้นมา ท่านเพียงแค่ทำการกด คลิก ที่ตัวเลือก บาส เพื่อเข้า พนันบาสออนไลน์


3. สำหรับตัวเลือก Odd/Even อยู่ในตัวเลือก คู่คี่ & จำนวนโกลทั้งหมด เมื่อท่านเจอกับตัวเลือกนี้แล้ว กด คลิก เพื่อเข้าเดิมพันต่อในทันที


4. ในหน้าตัวเลือก ราคาบาส คู่คี่ ท่านจะเจอกับตัวเลือก 2 แบบด้วยกัน ไดแก่ คู่ และ คี่ รวมถึงเวลาของทีมที่จะทำการแข่งขัน ชื่อทีม และ อัตราเดิมพันของแต่ละคู่


5. วิธีในการวางเดิมพัน เพียงแค่ท่านสมาชิกทำการ คลิก ในตัวเลขอัตราเดิมพันในช่องตัวเลือกที่ต้องการ หลังจากทำการ คลิก เลือกราคาเดิมพันที่ต้องการ ช่องตั๋ว หรือ ช่องใส่เงินเดิมพันจะแสดงขึ้นมา


6. ขั้นตอนสุดท้ายของ สโบ แทงบาสออนไลน์ ท่านสมาชิก แค่ใส่จำนวนเงินoeคือที่ท่านต้องการ หรือจะเลือกใส่จำนวนต่ำสุด 125 บาท จากนั้นเพียงแค่กดที่ปุ่ม วางพนัน เพื่อเป็นการยืนยันการแทง ขั้นตอนทั้งหมดก็เสร็จสิ้นลงแล้ว


วิธีชนะเดิมพัน แทงบาสเก็ตบอล คู่คี่ ทำอย่างไร

oe คือ ในตัวอย่างจากทีมงานเลือกวางเดิมพันคู่ อินเดียนน่า พาเซอร์ พบ ชิคาโก้ บูลส์ โดยเลือกทายสกอร์รวมเป็นจำนวน คี่ หากต้องการชนะเดิมพัน oe คือ ผลสกอร์รวมที่ออกมาต้องเป็นจำนวน คี่ เท่านั้น ไม่ว่าจำนวนจะมากหรือน้อย แค่เป็นจำนวน Odd เท่านั้นชนะเดิมพัน หากเดิมพัน 200 บาท ท่านจะได้รับเงินทั้งหมด 388 บาท แต่หากผลสกอร์รวมเป็นจำนวน คู่ ถือว่าแพ้เดิมพัน

วิธีแทง ราคาบาส OE Sbo ราคา แทงบาส คู่คี่ ตั้งแต่เริ่มวางเดิมพันoeคือจนถึงวิธีชนะเดิมพันได้ถูกอธิบายเรียบร้อยแล้ว oe คือ แต่หากท่านต้องการศึกษา วิธีแทงบาส วิธีแทงพนันแบบอื่นๆ หรือ ต้องการเคล็ดลับ เทคนิคในการเล่นพนัน ท่านสามารถติดตามทุกอย่างเหล่านี้ได้ทาง www.mysbo99.comoe คือ สนใจเล่น Basketball Sbobet สามารถสอบถามข้อมูล ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Call Center : 08-0003-1188 / 08-0003-1177

LINE : @mysb-99 ** ใส่ @ ด้านหน้าด้วย


Tags : oe, sbobet, แทงบาส