ราคาบาส Handicap Sbo วิธีแทงบาส แฮนดิแคพ สโบเบท มีขั้นตอนอะไรบ้าง

ราคาบาส Handicap Sbo วิธีแทงบาส แฮนดิแคพ สโบเบท มีขั้นตอนอะไรบ้าง

ราคาบาส Handicap Sbo วิธีแทงบาส แฮนดิแคพ ถือเป็นตัวเลือกยอดนิยมของ สโบเบ็ต ได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่า แทงบาส ราคา สูงต่ำ เนื่องจากเป็นตัวเลือกที่ง่าย กติกา ไม่ยุ่งยาก เปิดเดิมพันตลอดทุกวัน แต่สำหรับท่านสมาชิกท่านใดที่ยังสงสัยหรือมีคำถามในการ แทงบาสออนไลน์ รูปแบบนี้ ท่านสามารถศึกษาข้อมูลทุกอย่างตั้งแต่ต้นจนถึงวางเดิมพันอย่างไรได้ในบทความนี้

ราคาบาส Handicap Sbo วิธีแทงบาส แฮนดิแคพ คืออะไร เดิมพันอย่างไร

HDP หรือ แฮนดิแคพ คือ ราคาบาส ที่มี ราคาต่อ เป็นตัวกำหนด หากทีมที่ท่านเลือกเดิมพันมีราคาต่อรองกำหนดที่ 2.5 ทีมที่เลือกต้องเอาชนะให้ได้มากกว่า 3 แต้ม หากเป็นเช่นนี้ตัวเลือกที่วางเดิมพันถือว่าชนะเดิมพัน สำหรับ เว็บ Sbo ท่านสมาชิกจะสามารถเลือกวางเดิมพันได้ทั้งแบบเต็มเวลาแข่งขันและแบบควอเตอร์

วิธี แทงบาส ราคา แฮนดิแคพ มีขั้นตอนอะไรบ้าง

1. ขั้นตอนแรกท่านสมาชิกแค่ทำการ ล็อคอิน เว็บ Sbobet ด้วยการใส่ User – ชื่อผู้ใช้ และ Password – รหัสผ่าน ของท่านให้ถูกต้อง จากนั้นกดที่ปุ่ม Sign in – เข้าระบบ

ราคาบาส Handicap Sbo วิธีแทงบาส แฮนดิแคพ สโบเบท มีขั้นตอนอะไรบ้าง

 


2. เมื่อท่านเข้ามาในหน้าเว็บ สโบเบท ขั้นตอนต่อมาอันดับแรกเพียงทำการ คลิก ในเมนู กีฬา จากนั้นต่อด้วยการ คลิก ในตัวเลือก บาสเก็ตบอล

basketball-handicap

 


3. สำหรับตัวเลือก แทงบาส HDP ท่านสามารถเลือกได้ถึง 3 แบบด้วยกัน นั่นคือ แทงบาสสด , แทงบาสวันนี้ หรือ แทงบาสล่วงหน้า

 

 


4. หลังจากทำการ คลิก ในตัวเลือกที่ต้องการ ท่านจะเจอกับรายละเอียดของทีมต่างๆ ได้แก่ ชื่อทีม , เวลาแข่งขัน รวมถึง ราคาต่อรอง ของทีมต่างๆ


5. หลังจากเลือกทีมที่ต้องการได้แล้ว เพียงแค่ทำการ คลิก ในช่องอัตราเดิมพันของทีมที่ต้องการ สำหรับทีมที่มีอัตราเดิมพัน สีแดง หมายถึง ทีมที่เป็นต่อ สำหรับทีมที่มีอัตราเดิมพัน สีดำ หมายถึงทีมที่เป็นรอง เมื่อทำการ คลิก เลือกจากนั้นช่องใส่เงินเดิมพันจะแสดงขึ้นมาในทันที

อัตราเดิมพัน


6. ขั้นตอนสุดท้ายคือการใส่จำนวนเงินที่ต้องการ โดยท่านสามารถเลือกวางเดินพัน บาสเก็ตบอล ในตัวเลือก แฮนดิแคพ ด้วยเงินขั้นต่ำจำนวน 125 บาท เมื่อท่านใส่จำนวนเงินที่ต้องการครบถ้วนแล้วกดที่ปุ่ม วางพนัน เพื่อยืนยัน เท่านี้ขั้นตอนถือเป็นอันเสร็จสิ้น


ตัวอย่างในการเดิมพัน หากท่านเลือกเดิมพันในทีม ฮูสตัน ร็อกเก็ต โดยมี ราคาต่อรองกำหนด ในราคา 3.50 ผลสกอร์หลังจบการแข่งขันทีมที่เลือกเดิมพันต้องเป็นฝ่ายชนะด้วยสกอร์ที่มากกว่า 4 แต้มเท่านั้น หากเป็นเช่นนี้หากเดิมพันด้วยเงิน 125 บาทโดยมีอัตราคูณ 0.70 ท่านจะได้รับเงินทั้งหมด 212 บาท แต่หากผลหลังจบเกม เสมอ แพ้ หรือ จบด้วยสกอร์ที่ห่างน้อยกว่า 4 แต้มถือว่าท่านแพ้เดิมพัน

สำหรับท่านสมาชิกที่กำลังสนใจ ราคาบาส Handicap Sbo วิธีแทงบาส แฮนดิแคพ ในตอนนี้ท่านอาจได้คำตอบที่ต้องการอย่างครบถ้วน ตั้งแต่ ความหมาย วิธีการแทง จนถึง ทำอย่างไรให้ชนะเดิมพัน หรือต้องการศึกษา วิธีแทงบาส ราคา คู่คี่ ท่านสามารถติดตามได้ทาง www.mysbo99.com/ ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการเล่นพนันได้รวมในเว็บไซต์แห่งนี้


สนใจ เดิมพันกีฬา SBOBET ออนไลน์ หรือสอบถามข้อมูล โปรโมชั่นสโบ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Call Center : 08-0003-1188 / 08-0003-1177

LINE : @mysb-99 ** ใส่ @ ด้านหน้าด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *