MYSBOBET โทรสมัครเล่นฟรี Call Center 24 ชั่วโมง

7 ร้านนั่งเล่น ดูบอลฟรี เชียร์บอล บรรยากาศ สุดชิล ในกรุงเทพ คอบอล ห้ามพลาด

การได้เจอกับกลุ่มเพื่อน ไม่ว่าจะนานๆ ครั้งหรือบ่อยครั้ง ถือเป็นเรื่องที่ดีสำหรับทุกคน ยิ่งได้ ดูบอล เชียร์บอล กับเพื่อนๆด้วยแล้วละก็ ความสนุกจะเพิ่มมากยิ่งขึ้น ทั้งแขวะ ทั้งแซว บางคนก็มี ทีเด็ดบอล มาแจกเพื่อน ลุ้นมันส์กันไป ฮากันได้ตลอดคืน แต่ถ้าอยาก ดูบอลสด ให้สนุก ได้เฮฮากับเพื่อนๆ พร้อมทานอาหารอร่อยๆ ไปด้วยกันละก็ คงจะทำให้ความสนุกเพิ่มขึ้นหลายเท่าในยามค่ำคืน ขอแนะนำ 7 ร้านนั่งเล่น ดูบอลฟรี เชียร์บอล บรรยากาศ สุดชิล ในกรุงเทพ รับรองแต่ละร้านจะทำให้คุณ ดูบอล อย่างสนุก แถมยังเฮฮาได้อย่างเต็มที่

แนะนำ 7 ร้านนั่งเล่น ดูบอลฟรี เชียร์บอล บรรยากาศ สุดชิล ในกรุงเทพ

ร้าน Sit & Sip

บรรยากาศของร้านถือว่าน่าสนใจไม่น้อย ทางร้านตกแต่งในสไตล์ชิลๆ เน้นด้วยโทนสีดำเป็นหลัก รวมถึงโต๊ะ เก้าอี้และส่วนอื่นๆ ที่เน้นวัสดุที่ทำจากไม้เพื่อความสวยงามสบายตา เหมาะอย่างมากสำหรับแกงค์ที่ต้องการแฮงเอาท์ นั่งชิลๆ คุยกันระหว่างกลุ่มเพื่อน หรือ บางกลุ่มนัดเตะบอลกัน หลังจากเตะบอลเสร็จก็แวะชิมเบียร์เย็นๆ สังสรรค์ ปาร์ตี้ แวะเชียร์บอลก่อนกลับบ้านก็เป็นทางเลือกที่เข้าท่า

 

ด้านบนของ ร้าน Sit & Sip เป็นอีกจุดที่น่าสนใจเอามากๆ เนื่องจากร้านอยู่ติดสนามบอลฟลิกซ์ สำหรับหนุ่มๆ อาจจะไม่น่าตื่นเต้นเท่าไหร่หากจะนั่งมองหนุ่มๆเตะบอลด้วยกัน แต่สำหรับสาวๆ แล้วละก็ การได้ดูหนุ่มๆ เตะบอลอาจจะทำให้สาวๆ หลายคนสดชื่นมากยิ่งขึ้น ร้านนี้นอกจากบรรยากาศจะดีแล้วสำหรับสาวๆ ก็มีอาหารตาให้นั่งดูเช่นกัน

ที่อยู่ : ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม วังทองหลาง วังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

โทรศัพท์ : 0905455562

Facebook : https://www.facebook.com/SitSip

เปิดทุกวัน เวลา 18.00 – 02.00 น.


ร้าน Sound Garden

 

ร้านนั่งเล่นสุดชิลล์ ด้วยบรรยากาศกลางแจ้ง ทำให้รับบรรยากาศสุดชิลได้อย่างเต็มที่ จะเลือกนั่งในโซนด้านในที่ถูกตกแต่งด้วยตู้ตอนเทนเนอร์ หรือ จะเลือกนั่งในโซนด้านนอกติดริมน้ำ ก็สามารถเลือกได้ตามที่ต้องการ บริเวณร้านมีความกว้างไม่แออัด ไม่ต้องกลัวว่าโต๊ะจะเต็มไม่ว่าจะมาเป็นแกงค์ มาเดี่ยว หรือมาเป็นคู่ก็ชิลได้อย่างเต็มที่

 

เมนูอาหารของทาง ร้าน Sound Garden มีให้เลือกทั้งไทยและนานาชาติ ส่วนใครตั้งใจจะมาทานอาหารและดูบอลที่ร้านนี้ สามารถเลือกนั่งมุมไหนของร้านก็ได้ เพราะทางร้านติดตั้งจอถ่ายทอดสดฟุตบอลไว้ทุกมุมของร้าน มีทั้งทีวีและโปรเจคเตอร์ นอกจากจะได้แฮงเอาท์ในบรรยากาศสุดชิล อาหารของที่นี่จะทำให้ติดใจจนอยากกลับมาใช้บริการอีกหลายๆ ครั้งเลยทีเดียว

ที่อยู่ : ตลาดหัวมุม ถ.ประเสริฐมนูกิจ ลาดพร้าว ลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230

โทรศัพท์ : 0896807884

Facebook : https://www.facebook.com/pages/Sound-Garden

เปิดทุกวัน เวลา 18.00 – 02.00 น.


ร้าน Fullmoon Terrace & Bar

 

ร้านที่เหมาะอย่างยิ่งกับการพบปะนั่งพูดคุย ฟังเพลงชิลๆ ทางร้านมีดนดตรีสดขับกล่อมอยู่ตลอด มีหลากหลายแนวหลายสไตล์พลัดเปลี่ยนกันตลอดทั้งคืน หรือจะเลือก ดูบอล ก็ทำได้เช่นกัน ทางร้านติดโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่สำหรับถ่ายทอดฟุตบอลโดยเฉพาะ รับชมฟุตบอลแบบสดๆได้อย่างสุดมันในทุกวัน

 

ที่ร้านแห่งนี้ไม่เพียงแค่มีบรรยากาศที่ร่มรื่นเท่านั้น แต่ยังมี โต๊ะ Pool สำหรับคลายเครียดกับเหล่าเพื่อนๆอีกด้วย ในวันที่มีการแข่งขันฟุตบอลในเกมที่สำคัญร้านนี้จะเต็มไปด้วยคอบอลที่นัดรวมตัวกันเต็มร้าน หากคนเป็นคนที่ชอบดูบอลในบรรยากาศที่ร่มรื่น อยากพบปะเพื่อนใหม่ๆที่เป็นคอเดียวกันที่นี่ถือว่าน่าสนใจไม่น้อย

ที่อยู่ : 39/543 ม.13 ถ.วังหิน ลาดพร้าว ลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10310

โทรศัพท์ : 0899853344
Facebook : https://www.facebook.com/fullmoon.terracebar

เปิดทุกวัน เวลา 17.00 – 02.00 น.


ร้าน Beach Bar 3 Day 2 Night

 

ทางร้านตกแต่งบรรยากาศเหมือนกับว่าได้เข้าไปนั่งชิลๆอยู่ริมทะเลจริงๆ ตรงกลางร้านมีสระน้ำและต้นมะพร้าวอยู่ตรงกลาง รวมถึงหาดทรายเล็กๆและสะพานข้ามน้ำเพื่อเพิ่มความสมจริง แต่ทางร้านไม่ได้มีโซนเดียวเท่านั้น แต่ยังมีทั้งหมดถึง 3 โซนด้วยกันได้แก่ โซนนั่งชิลล์ โซนผับ และ ห้องคาราโอเกะ

 

จุดเด่นของร้านแห่งนี้นอกจากจะมีบรรยากาศที่เหมาะกับการนั่งชิลแล้ว หากชอบดูบอลแล้วละก็ที่นี่ไม่ควรพลาดทางร้านมีจอถ่ายทอดสดในทุกมุมของร้าน อาหารที่นี่ยังเป็นมีจุดเด่นในเรื่องของความแซ่บ หากใครที่ชอบดูบอลและชอบทานอาหารรสจัดแล้วละก็ ร้านนี้อาจตรงใจใครหลายคน

ที่อยู่ : 97/402 ซ.ลาดพร้าว 101 ถ.โพธิ์แก้ว คลองกุ่ม บึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240

โทรศัพท์ : 0923523396

เปิดทุกวัน เวลา 18.00 – 01.00 น


ร้านมัลดีฟส์ รีสอร์ท บาร์

 

ร้านอาหารสุดชิลในบรรยากาศเอาท์ดอร์ เหมาะกับการนั่งคุยชิลๆ จิบเบียร์เย็นๆ พบปะกับแกงค์เพื่อน หรือจะเลือกรวมกลุ่มมาดูบอลก็ทำได้เช่นกัน ทางร้านตกแต่งเรียบง่าย แต่จุดเด่นมีสระน้ำอยู่กลางร้าน สำหรับใครที่ชอบฟังดนตรีเพราะๆ ในบรรยากาศสุดอบอุ่นที่นี่ถือว่าตอบโจทย์เลยทีเดียว

 

จุดเด่นของที่นี่นอกจากจะมีบรรยากาศที่ร่มรื่น มีสระน้ำตรงกลางร้านแล้ว อาหารของที่นี่ยังขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย รวมถึงราคาอาหารยังไม่แพงจนเกินไป จะพาสาวๆมาเดตหรือจะนัดแกงค์เพื่อนมาดูบอลในแมทช์สำคัญที่นี่ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจตัวเลือกหนึ่ง

ที่ตั้ง : ราชปรารภ 16 (รัชดานิเวศน์แยก 21 รัชดานิเวศน์ ประชาอุทิศ สามเสนนอก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 02-274 3829, 080-282 2442

เวลาเปิด-ปิดร้าน : 17:00 – 01:00

Facebook : https://www.facebook.com/maldivesresortbar


เสวนาพาเพลิน

 

ร้านนั่งเล่นแถวรัชโยธินร้านนี้ตกแต่งร้านให้ดูเก๋ด้วยเก้าอี้ไม้เล็กๆ ให้ความรู้สึกเรียบง่าย เหมาะกับการนั่งคุยเล่นๆ นั่งฟังเพลงชิลๆ หรือจะนัดเพื่อนมาดูบอลก็ถือว่าโอไม่น้อย เพราะทางร้านยังมีจอโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่ถ่ายทอดสดฟุตบอลในทุกวันให้ได้รับชมกันอีกด้วย

 

หากชอบฟังเพลงละก็ที่นี่มีดนตรีสดหลากหลายแนว เริ่มเล่นตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ จะเลือกมาเป็นแกงค์หรือจะเลือกมาเป็นคู่ก็เหมาะ ด้วยบรรยากาศสุดชิลเหมาะกับการนั่งพูดคุยและนั่งเล่นเป็นอย่างมาก ที่ขาดไม่ได้อาหารของที่นี่อร่อยจนต้องบอกต่อเลยทีเดียว

ที่ตั้ง : ตรงข้ามเมเจอร์รัชโยธิน ถนนพหลโยธิน จตุจักร กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 085-060-6882

เวลาเปิด-ปิดร้าน : ทุกวัน 17:00-01:00


Share Sea Bar

 

Share Sea Bar ตั้งอยู่เลียบทางด่วนรามอินทรา จุดเด่นของทางร้านได้ตกแต่งให้เป็นบรรยากาศแบบเปิด มาพร้อมกับสระน้ำที่ตั้งอยู่กลางร้าน ตกแต่งร้านได้อย่างสวยงามแหวกแนว โดยมีต้นมะพร้าวเป็นต้นไม้ตกแต่งของทางร้าน ทำให้ได้รับความรู้สึกเหมือนได้นั่งชิลๆอยู่ริมทะเล

 

คอบอลยังไม่ควรพลาดเด็ดขาดกับร้านนี้ ทางร้านยังมีจอโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่สำหรับถ่ายทอดสดฟุตบอล จะเลือกนั่งในโซนแบบส่วนตัวหรือจะเลือกนั่งในโซนปกติก็เลือกได้ตามที่ต้องการ ทางร้านยังมีดนตรีสดขับร้องตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ จะนั่งชิลหรือดูบอลร้านนี้ถือว่าตอบโจทย์

ที่ตั้ง : 557 ถนนพระราม 9 (ข้างโรงแรมทิวลิป) กทม.

เวลาเปิดทำการ – 17.00 – 02.00 น.

Facebook : https://www.facebook.com/sharerestaurant


หากคุณกำลังมองหาร้านนั่งชิล แฮงเอาท์ หรือ นั่งดูบอลกับเพื่อนๆละก็นี่คือ 7 ร้านนั่งเล่น ดูบอลฟรี เชียร์บอล บรรยากาศ สุดชิล ในกรุงเทพ คอบอล ห้ามพลาด ที่ไม่ควรพลาด แต่ละร้านถือเป็นอันดับต้นๆที่ทุกคนเข้าไปใช้บริการ หากอยากสัมผัสบรรยากาศดีๆ จิบเบียร์เย็นๆ กับเพื่อนๆ ร้านเหล่านี้ถือเป็นตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด

สนใจสมัคร SBO หรือมีข้อสงสัย ทางเข้า SBO ท่านสามารถสอบถามข้อมูล ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Call Center : 08-0003-1188 / 08-0003-1177

LINE : @mysb-99 ** ใส่ @ ด้านหน้าด้วย