08-0003-1188 / 08-0003-1177

แนะนำ วิธี แทงบอลออนไลน์

7 ร้านนั่งเล่น ดูบอลฟรี เชียร์บอล บรรยากาศ สุดชิล

7 ร้านนั่งเล่น ดูบอลฟรี เชียร์บอล บรรยากาศ สุดชิล ในกรุงเทพ คอบอล ห้ามพลาด

Mar 14, 2019 / 09:51   อ่าน : 826

การได้เจอกับกลุ่มเพื่อน ไม่ว่าจะนานๆ ครั้งหรือบ่อยครั้ง ถือเป็นเรื่องที่ดีสำหรับทุกคน ยิ่งได้ ดูบอล เชียร์บอล กับเพื่อนๆด้วยแล้วละก็ ความสนุกจะเพิ่มมากยิ่งขึ้น ทั้งแขวะ ทั้งแซว บางคนก็มี ทีเด็ดบอล มาแจกเพื่อน ลุ้นมันส์กันไป ฮากันได้ตลอดคืน แต่ถ้าอยาก ดูบอลสด ให้สนุก ได้เฮฮากับเพื่อนๆ พร้อมทานอาหารอร่อยๆ ไปด้วยกันละก็ คงจะทำให้ความสนุกเพิ่มขึ้นหลายเท่าในยามค่ำคืน ขอแนะนำ 7 ร้านนั่งเล่น ดูบอลฟรี เชียร์บอล บรรยากาศ สุดชิล ในกรุงเทพ รับรองแต่ละร้านจะทำให้คุณ ดูบอล อย่างสนุก แถมยังเฮฮาได้อย่างเต็มที่

แนะนำ 7 ร้านนั่งเล่น ดูบอลฟรี เชียร์บอล บรรยากาศ สุดชิล ในกรุงเทพ

ร้าน Sit & Sip

บรรยากาศของร้านถือว่าน่าสนใจไม่น้อย ทางร้านตกแต่งในสไตล์ชิลๆ เน้นด้วยโทนสีดำเป็นหลัก รวมถึงโต๊ะ เก้าอี้และส่วนอื่นๆ ที่เน้นวัสดุที่ทำจากไม้เพื่อความสวยงามสบายตา เหมาะอย่างมากสำหรับแกงค์ที่ต้องการแฮงเอาท์ นั่งชิลๆ คุยกันระหว่างกลุ่มเพื่อน หรือ บางกลุ่มนัดเตะบอลกัน หลังจากเตะบอลเสร็จก็แวะชิมเบียร์เย็นๆ สังสรรค์ ปาร์ตี้ แวะเชียร์บอลก่อนกลับบ้านก็เป็นทางเลือกที่เข้าท่า

ด้านบนของ ร้าน Sit & Sip เป็นอีกจุดที่น่าสนใจเอามากๆ เนื่องจากร้านอยู่ติดสนามบอลฟลิกซ์ สำหรับหนุ่มๆ อาจจะไม่น่าตื่นเต้นเท่าไหร่หากจะนั่งมองหนุ่มๆเตะบอลด้วยกัน แต่สำหรับสาวๆ แล้วละก็ การได้ดูหนุ่มๆ เตะบอลอาจจะทำให้สาวๆ หลายคนสดชื่นมากยิ่งขึ้น ร้านนี้นอกจากบรรยากาศจะดีแล้วสำหรับสาวๆ ก็มีอาหารตาให้นั่งดูเช่นกัน

ที่อยู่ : ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม วังทองหลาง วังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

โทรศัพท์ : 0905455562

Facebook : https://www.facebook.com/SitSip

เปิดทุกวัน เวลา 18.00 - 02.00 น.


ร้าน Sound Garden

ร้านนั่งเล่นสุดชิลล์ ด้วยบรรยากาศกลางแจ้ง ทำให้รับบรรยากาศสุดชิลได้อย่างเต็มที่ จะเลือกนั่งในโซนด้านในที่ถูกตกแต่งด้วยตู้ตอนเทนเนอร์ หรือ จะเลือกนั่งในโซนด้านนอกติดริมน้ำ ก็สามารถเลือกได้ตามที่ต้องการ บริเวณร้านมีความกว้างไม่แออัด ไม่ต้องกลัวว่าโต๊ะจะเต็มไม่ว่าจะมาเป็นแกงค์ มาเดี่ยว หรือมาเป็นคู่ก็ชิลได้อย่างเต็มที่

เมนูอาหารของทาง ร้าน Sound Garden มีให้เลือกทั้งไทยและนานาชาติ ส่วนใครตั้งใจจะมาทานอาหารและดูบอลที่ร้านนี้ สามารถเลือกนั่งมุมไหนของร้านก็ได้ เพราะทางร้านติดตั้งจอถ่ายทอดสดฟุตบอลไว้ทุกมุมของร้าน มีทั้งทีวีและโปรเจคเตอร์ นอกจากจะได้แฮงเอาท์ในบรรยากาศสุดชิล อาหารของที่นี่จะทำให้ติดใจจนอยากกลับมาใช้บริการอีกหลายๆ ครั้งเลยทีเดียว

ที่อยู่ : ตลาดหัวมุม ถ.ประเสริฐมนูกิจ ลาดพร้าว ลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230

โทรศัพท์ : 0896807884

Facebook : https://www.facebook.com/pages/Sound-Garden

เปิดทุกวัน เวลา 18.00 - 02.00 น.


ร้าน Fullmoon Terrace & Bar

ร้านที่เหมาะอย่างยิ่งกับการพบปะนั่งพูดคุย ฟังเพลงชิลๆ ทางร้านมีดนดตรีสดขับกล่อมอยู่ตลอด มีหลากหลายแนวหลายสไตล์พลัดเปลี่ยนกันตลอดทั้งคืน หรือจะเลือก ดูบอล ก็ทำได้เช่นกัน ทางร้านติดโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่สำหรับถ่ายทอดฟุตบอลโดยเฉพาะ รับชมฟุตบอลแบบสดๆได้อย่างสุดมันในทุกวัน

ที่ร้านแห่งนี้ไม่เพียงแค่มีบรรยากาศที่ร่มรื่นเท่านั้น แต่ยังมี โต๊ะ Pool สำหรับคลายเครียดกับเหล่าเพื่อนๆอีกด้วย ในวันที่มีการแข่งขันฟุตบอลในเกมที่สำคัญร้านนี้จะเต็มไปด้วยคอบอลที่นัดรวมตัวกันเต็มร้าน หากคนเป็นคนที่ชอบดูบอลในบรรยากาศที่ร่มรื่น อยากพบปะเพื่อนใหม่ๆที่เป็นคอเดียวกันที่นี่ถือว่าน่าสนใจไม่น้อย

ที่อยู่ : 39/543 ม.13 ถ.วังหิน ลาดพร้าว ลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10310

โทรศัพท์ : 0899853344
Facebook : https://www.facebook.com/fullmoon.terracebar

เปิดทุกวัน เวลา 17.00 - 02.00 น.


ร้าน Beach Bar 3 Day 2 Night

ทางร้านตกแต่งบรรยากาศเหมือนกับว่าได้เข้าไปนั่งชิลๆอยู่ริมทะเลจริงๆ ตรงกลางร้านมีสระน้ำและต้นมะพร้าวอยู่ตรงกลาง รวมถึงหาดทรายเล็กๆและสะพานข้ามน้ำเพื่อเพิ่มความสมจริง แต่ทางร้านไม่ได้มีโซนเดียวเท่านั้น แต่ยังมีทั้งหมดถึง 3 โซนด้วยกันได้แก่ โซนนั่งชิลล์ โซนผับ และ ห้องคาราโอเกะ

จุดเด่นของร้านแห่งนี้นอกจากจะมีบรรยากาศที่เหมาะกับการนั่งชิลแล้ว หากชอบดูบอลแล้วละก็ที่นี่ไม่ควรพลาดทางร้านมีจอถ่ายทอดสดในทุกมุมของร้าน อาหารที่นี่ยังเป็นมีจุดเด่นในเรื่องของความแซ่บ หากใครที่ชอบดูบอลและชอบทานอาหารรสจัดแล้วละก็ ร้านนี้อาจตรงใจใครหลายคน

ที่อยู่ : 97/402 ซ.ลาดพร้าว 101 ถ.โพธิ์แก้ว คลองกุ่ม บึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240

โทรศัพท์ : 0923523396

เปิดทุกวัน เวลา 18.00 - 01.00 น


ร้านมัลดีฟส์ รีสอร์ท บาร์

ร้านอาหารสุดชิลในบรรยากาศเอาท์ดอร์ เหมาะกับการนั่งคุยชิลๆ จิบเบียร์เย็นๆ พบปะกับแกงค์เพื่อน หรือจะเลือกรวมกลุ่มมาดูบอลก็ทำได้เช่นกัน ทางร้านตกแต่งเรียบง่าย แต่จุดเด่นมีสระน้ำอยู่กลางร้าน สำหรับใครที่ชอบฟังดนตรีเพราะๆ ในบรรยากาศสุดอบอุ่นที่นี่ถือว่าตอบโจทย์เลยทีเดียว

จุดเด่นของที่นี่นอกจากจะมีบรรยากาศที่ร่มรื่น มีสระน้ำตรงกลางร้านแล้ว อาหารของที่นี่ยังขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย รวมถึงราคาอาหารยังไม่แพงจนเกินไป จะพาสาวๆมาเดตหรือจะนัดแกงค์เพื่อนมาดูบอลในแมทช์สำคัญที่นี่ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจตัวเลือกหนึ่ง

ที่ตั้ง : ราชปรารภ 16 (รัชดานิเวศน์แยก 21 รัชดานิเวศน์ ประชาอุทิศ สามเสนนอก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 02-274 3829, 080-282 2442

เวลาเปิด-ปิดร้าน : 17:00 – 01:00

Facebook : https://www.facebook.com/maldivesresortbar


เสวนาพาเพลิน

ร้านนั่งเล่นแถวรัชโยธินร้านนี้ตกแต่งร้านให้ดูเก๋ด้วยเก้าอี้ไม้เล็กๆ ให้ความรู้สึกเรียบง่าย เหมาะกับการนั่งคุยเล่นๆ นั่งฟังเพลงชิลๆ หรือจะนัดเพื่อนมาดูบอลก็ถือว่าโอไม่น้อย เพราะทางร้านยังมีจอโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่ถ่ายทอดสดฟุตบอลในทุกวันให้ได้รับชมกันอีกด้วย

หากชอบฟังเพลงละก็ที่นี่มีดนตรีสดหลากหลายแนว เริ่มเล่นตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ จะเลือกมาเป็นแกงค์หรือจะเลือกมาเป็นคู่ก็เหมาะ ด้วยบรรยากาศสุดชิลเหมาะกับการนั่งพูดคุยและนั่งเล่นเป็นอย่างมาก ที่ขาดไม่ได้อาหารของที่นี่อร่อยจนต้องบอกต่อเลยทีเดียว

ที่ตั้ง : ตรงข้ามเมเจอร์รัชโยธิน ถนนพหลโยธิน จตุจักร กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 085-060-6882

เวลาเปิด-ปิดร้าน : ทุกวัน 17:00-01:00


Share Sea Bar

Share Sea Bar ตั้งอยู่เลียบทางด่วนรามอินทรา จุดเด่นของทางร้านได้ตกแต่งให้เป็นบรรยากาศแบบเปิด มาพร้อมกับสระน้ำที่ตั้งอยู่กลางร้าน ตกแต่งร้านได้อย่างสวยงามแหวกแนว โดยมีต้นมะพร้าวเป็นต้นไม้ตกแต่งของทางร้าน ทำให้ได้รับความรู้สึกเหมือนได้นั่งชิลๆอยู่ริมทะเล

คอบอลยังไม่ควรพลาดเด็ดขาดกับร้านนี้ ทางร้านยังมีจอโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่สำหรับถ่ายทอดสดฟุตบอล จะเลือกนั่งในโซนแบบส่วนตัวหรือจะเลือกนั่งในโซนปกติก็เลือกได้ตามที่ต้องการ ทางร้านยังมีดนตรีสดขับร้องตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ จะนั่งชิลหรือดูบอลร้านนี้ถือว่าตอบโจทย์

ที่ตั้ง : 557 ถนนพระราม 9 (ข้างโรงแรมทิวลิป) กทม.

เวลาเปิดทำการ – 17.00 – 02.00 น.

Facebook : https://www.facebook.com/sharerestaurant


หากคุณกำลังมองหาร้านนั่งชิล แฮงเอาท์ หรือ นั่งดูบอลกับเพื่อนๆละก็นี่คือ 7 ร้านนั่งเล่น ดูบอลฟรี เชียร์บอล บรรยากาศ สุดชิล ในกรุงเทพ คอบอล ห้ามพลาด ที่ไม่ควรพลาด แต่ละร้านถือเป็นอันดับต้นๆที่ทุกคนเข้าไปใช้บริการ หากอยากสัมผัสบรรยากาศดีๆ จิบเบียร์เย็นๆ กับเพื่อนๆ ร้านเหล่านี้ถือเป็นตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด

สนใจสมัคร SBO หรือมีข้อสงสัย ทางเข้า SBO ท่านสามารถสอบถามข้อมูล ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Call Center : 08-0003-1188 / 08-0003-1177

LINE : @mysb-99 ** ใส่ @ ด้านหน้าด้วย


Tags : Beach Bar, Fullmoon Terrace bar, Share Sea Bar, Sit&Sip, Sound Garden, มัลดีฟส์ รีสอร์ท บาร์, เสวนาพาเพลิน
qrcode