08-0003-1188 / 08-0003-1177

​ตำนานหงส์ชี้ ทีมชาติสิงโตต้องพึ่งมิลเนอร์

โดยตอนนี้ใกล้เข้าทุกทีแล้วกับศึกสุดตื่นเต้นที่สุดในเกมระดับชาติยุโรป ซึ่งการแข่งขันยูโรครั้งนี้ทางทีมชาติสิงได้เข้ารอบสุดท้ายมาอย่างสวยหรู และการตัดตัวครั้งสุดท้ายก็ได้เสร็จสิ้นลงไปด้วยการมีชื่อของจอมเก๋าอย่าง Milner เข้ามาเป็นสุดสุดท้ายด้วย ซึ่งทางตำนานหงส์แดงอย่าง Fowler ได้ออกมาชี้ถึงนักเตะรุ่นน้องรายนี้ว่ามีความจำเป็นต่อทีมชาติมากๆ และคงได้รับการส่งเป็นตัวคุมเกมตั้งแต่ในนัดแรกแม้ว่าจะโดนกระแสต่อต้านเรื่องไปบ้างในก่อนหน้านี้

โดย Milner นั้นได้รับความไว้ใจจากทางโค้ชในทีมชาติผู้ดีกับการไปประคองทีมในศึกครั้งนี้ โดยทีมชาติสิงโตได้หลุดเข้ามาในรอบสุดท้ายอีกครั้งที่จัดขึ้นในแดนตราไก่ โดยในแดนกลางที่ได้เลือกเข้ามาเป็นกลุ่มสุดท้ายนั้นมีรายชื่อตัวทำเกมตรงกลางไม่มากนัก แต่ก็ต้องมีการแย่งชิงตำแหน่งกันอยู่ดีเพราะว่าทาง Dier ดาวรุ่งจากทีมไก่กำลังแรงอย่างมาก และการจะหาคนมาลงตัวกับเขาจะมีได้เพียงคนเดียวเท่านั้นตามตำแหน่งของโค้ช

ซึ่งทาง Fowler ได้อกมาแสดงความเห็นถึงการจะเลือกแดนกลางอีกคนที่จะลงมาทำเกมนั้น คงต้องเป็นทาง Milner มากที่สุดที่จะลงเล่นกับทาง Dier เพื่อการเคลื่อนเกมของทีมด้วยประสบการณ์ เพราะว่าอีกคนอย่าง Henderson ยังนิ่งสู้กับทางรายแรกไม่ได้แม้ว่าจะเป็นกัปตันในทีมหงส์ก็ตาม แต่


Tags : Fowler, Milner

qrcode