08-0003-1188 / 08-0003-1177

​เป๊บบอกต้องเสริม ทีมเรือจัดให้แดนกลางจากปืนเตรียมทาบให้ด่วน

Pep โค้ชคนใหม่ของทางทีมซิตี้ได้ออกมาขยายเสียงของตัวเองก่อนที่จะได้มาทำทีมในปีหน้า ซึ่งเขาได้มีความต้องการให้ทีมจัดการก้อนเงินเตรียมให้กับเขาเพื่อทำการเสริมทีมนั้นเอง โดยมองว่าในแดนกลางนั้นยังขาดตัวกลางสนามที่จะมาเล่นเพื่อแทคติดเขายังไม่ได้ และได้มีการส่งสัญญาณให้ทีมจัดการซื้อตัวของWilshere แข้งตัวจิ๋วของทีมปืนมาเป็นตัวช่วย

Wilshere เป็นนักเตะสายพันธ์ใหม่ที่ทีมปืนใหญ่กำลังจะปั้นเพื่อยืนเล่นให้ทีมอีกยาว เพราะว่าเป็นนักเด็กที่ทีมสร้างขึ้นมาในชุดใหญ่จนสามารถมีความสามารถอย่างที่ต้องการ และคงไม่คิดจะขายออกไปเพราะหากว่าไม่เจ็บจะเป็นตัวไล่ป่วนในแดนกลางให้กับทีมได้อย่างดี แต่ในครั้งนี้มีข่าวออกมาล่าสุดทีมเรือมีความต้องการอย่างสูงกับการสอยแข้งวัยห้าวคนนี้ไปร่วมทัพ ซึ่งเป็นคำบัญชามาจากว่าที่โค้ชที่ให้การเดินเรื่องของทีมให้ได้เกิดขึ้นก่อนเปิดฤดูกาล

แม้ว่าทางทีมเรือจะได้ทำการเสริมทีมไปบ้างแล้วในไม่กี่วันมานี้ แต่ก็ยังมีข่าวออกมาอยู่ดีว่าจะมีการเข้าชาร์ต Wilshere นักเตะจากทีมปืนใหญ่ในแดนกลาง ซึ่งมีความเชื่อมโยงว่านักเตะก็เคยให้ใจทีมซิตี้เช่นกันในการอยากจะเล่นให้ทีม เพราะว่าเชื่อในการทำงานของโค้ช Pep ที่ได้ให้ความสนใจในฝีเม้าว่าขจะเข้าได้ดีกับทีมในปีหน้าที่จะเป็นการประเดิม


Tags : Pep, Wilshere